X2 240 + ECS GF8100VM-M3 - RAM chạy không đúng bus ?

Số em vốn con ruồi! bị mất máy 2 lần, bon khốn nạn bê mỗi case thôi! thiệt hại nói chung là đâu xót vô cùng! hôm rồi mất lần 2 em đi mua lại một cái case AMD chip athlon II X2 240, main ECS GF8100VM-M3 ( các bác đừng ném đá , em chọn thằng nvidia vì em dùng linux mà bọn ATI hỗ trợ linux chán lắm, xorg 1.7.4 ra lâu rồi mà nó hem hỗ trợ )
em thấy con main này hỗ trợ bus 1066 nên mua ram buss 1066 nhưng nó chỉ nhận bus 800 thôi các bác ạ!
các bác có cao kiến gì thì giúp em với để cho ram em nó chịu chạy bus 1066 với!
cảm ơn các bác nhiều!

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Athlon II x2 chạy DDR2 support bus 800 thôi bạn ạ. DDR3 mới lên dc 1066, mà main này chỉ xài DDR2 thôi.