Quạt của bộ nguồn tự dưng kêu to ?

Tình hình là rất tình hình
Máy nhà em tự dưng mấy hôn nay cái quạt nguồn kêu rất to, tiếng kêu rè rè không đều .
Em tìm trên mạng thì nhiều người bảo là quạt khô dầu , tra dầu vào sẽ hết nhưng em chưa dám thử !
Prồ nào biết rõ thì cho em hỏi có đúng là nó bị khô dầu hay DIE zồi !
Máy nhà em mới mua được 1 năm , chưa cũ , chạy vẫn tốt
Em xin cảm ơn trước

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Hỏi xem gần đó có hàng may vá nào không xin ít dầu máy khâu - Tháo quạt ngồn ra lau bụi - Mở cái nắp ở trên quạt - miếng cao su hay băng dính - tra vào là êm ngay .