Máy tính card VGA onboard màn hinh bị sọc ngang ?

Máy tính của tôi là main ASUS P5KPL-AM dùng card VGA onboard bị trục trặc màn hinh bị sọc ngang cho hỏi cách?
khắc phục sữa chữa như thế nào?
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Trước hết bạn phải nêu ra được đặc điểm của máy tính khi bạn dùng bị lỗi. Nó có nhiều nguyên nhân đẫn đến lỗi đó, phần lớn lỗi này là do màn hình ngoài ra bạn có thể xem lại một chút về thanh RAM. Trước tiên bạn phải tắt máy đi rồi bạn rút vách của vỏ case sau đó bạn rút thanh RAM trong máy ra rồi bạn lấy giấy hoặc vải mềm vệ sinh chân RAM, vệ sinh cho RAM xong bạn cắm vào như cũ: bạn lưu ý ( nếu cắm sai sẽ bị cháy chân RAM) khi bạn chắc chắn thao tác xong bạn bật máy lên xem còn hiện tượng lỗi đó nữa không. Nếu vẫn còn bạn xem lại dây cáp của màn hình cắm vào CPU, nếu không được nữa thì bạn phải đi sửa màn hình của mình thôi. chúc bạn thành công!
djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

Màn hình bị lỗi sọc ngang không phải 2005 là do VGA onboard đâu bạn à.
- Nếu là màn hình thường (bóng hinh) thì đến 50% không phải do VGA. mà do màn hình.
- Nếu màn hình là tinh thể lỏng LCD thì 85% là do hỏng màn hình. mà lỗi này rất khỏ sửa và thường là cố dùng nốt để đổi màn khác.
Vì vậy nấeu bạn có rắc rối như trên thì bạn nên đi bảo hành, nếu hết bảo hành thì bạn nên tận thu nhé.
Tớ chúc bạn may mắn nha.

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước
Bạn thử cái màn hình khác xem sao, nếu vẫn thế thì mang main đi bảo hành vì main này có chế độ bảo hành tại hãng tới 3 năm.
Nhưng theo tôi không nên đi làm gì cho phí tiền đi và tốn công. Bạn mua card màn hình PCI - 16x rời geforce 7200 với giá khoảng 500 ngàn về dùng cho sướng. Bạn có thể tham khảo tại link này.
http://www.vatgia.com/s/geforce+7200+gs
Mr Hãn
Trả lời 9 năm trước

1.Bạn coi lại Ram

2.bạn coi lại chip nam trên main

3.bạn goi cty: 38464855-0932.153.163 cho nay sua card man hinh onboard va card roi rat ok