Máy tính nhà em bị làm sao vậy?

trieu trung may em co the tom tat nhu sau: hom trc em co thao may de ve sinh,ngay sau do lap dat hoan tat thi khi bat may len,no ko con nhu truoc. [~x(][~x(][~x(]ko he start dc,thay vao do la nhung tieng keo dai:tut...tut...tut...tut. em da thu cam lai ram nhung tat ca deu on,em ko hieu sao nua, mong cac bac co the giup do em. day la nick cua em: greenflight_hero29@yahoo.com.vn. rat cam ta cac bac!!!!!!!!!!!!!![^:)^][^:)^][^:)^][^:)^][^:)^]
Doãn Bích Ngọc
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử tháo RAM ra, lau sạch và cắm cẩn thận lại xem. Vì có thể do chân RAM chưa tiếp xúc với khe cắm nên cũng có thể gây ra hiện tượng đó. Chúc bạn thành công!