Giúp mình với Card Sound on main G41 có hay hơn card rời 4.1 không nhỉ?

Các bạn cho mình hỏi mình dùng main Gigabyte G41M-ES2L, thấy trên sách đi kèm có ghi audio out 2/3/4/5/7.,. Nhưng mình vẫn chưa hiểu lắm và thằng bạn lại vừa cho cái card sound rời nên cũng cắm vào dùng thử nhưng không biết dùng cái nào cho nhạc hay hơn. Thêm nữa là bộ loa Junbog( china) 4.1. Giúp mình nhé. Tks.

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Thông thường soundcard rời hay hơn onboard bạn ạ. Suondcard rời có chương trình chỉnh hiệu ứng âm thanh riêng đi kèm với card đó bạn. Nên xài card rời và cảm nhận nhé!

Trần Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Tất nhiên là bạn sử dụng card rời sẽ cho âm thanh tốt hơn card onboard, tuy nhiên nếu bạn chỉ nghe loại nhạc mp3 128kbs thì dùng card rời là không cần thiết, tốn thêm mấy oát điện vô ích.

Bạn nên tải các loại nhạc chất lượng cao định dạng FLAC, APE... về nghe thử và cảm nhận sự khác biệt của card rời. Loa 4.1 là đủ thưởng thức rồi.