GTX 460 và 470 sẽ giảm giá lớn ?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Sự cạnh tranh bao giờ cũng có lợi cho người tiêu dùng. Và sự kiện sắp tới đây có thể sẽ minh chứng cho điều ấy. Chỉ vài ngày trước khi dòng sản phẩm đồ hoạ tiếp theo của AMD ra mắt – HD 6800, có tin đồn cho hay NVIDIA sẽ giảm giá 2 model tầm trung và cao cấp của hãng này – GTX 460 / 470. Trong khi GTX 460 hiện đang là model hấp dẫn nhất thị trường hiện nay thì GTX 470 vẫn có đôi chút không thu hút bằng. Song một đợt giảm giá (lớn) có thể sẽ tăng cường thêm yếu tố ấy.

Bạn có thể hỏi tại sao là GTX 470 ? Vì chiếc card sắp ra mắt của AMD – HD 6870 có hiệu năng ngang ngửa với HD 5850. Còn GTX 470 nhỉnh hơn đối thủ Evergreen ~ 5%. Nếu GTX 470 có giá ngang hoặc cao hơn HD 6870 ~ 5%, nó sẽ hết sức cạnh tranh trên thị trường.