Muốn lắp card màn hình thì cần quan tâm đến những gì

Mình định mua 1 card màn hình rời. cho hỏi khi mua thì phải để ý đến những thông số nào, có phải để ý đến bus như của ram ko Và mình hỏi thêm là phải cắm vào đâu, mình mở thùng máy ra thì chỉ còn có 3 khe là dùng để cắm được nữa 2 khe PCI và 1 khe nữa to hơn 1 chút. Cho hỏi phải cắm vào khe nào vậy Bạ nào chỉ cho mình với?
nguyen loan anh
Trả lời 15 năm trước
Bạn muốn mua VGA rời thì phải biết main của bạn hỗ trợ chuẩn cắm nào.AGP hay PCI-ex.bạn không nói rõ là bạn dùng main nào nên mình không biết.Bạn có thể tự xem nhé. +Biết chuẩn cắm bạn có thể đi mua Card, bạn chú ý bộ nhớ RAM của Card( không phải RAM hệ thống ) ví dụ 256MB DDRII. +Có dùng TC hay HM hay không ( đây là công nghệ lấy RAM hệ thống cho Card để đạt dung lượng công bố ) ví dụ ATI 256MB/TC. thì có thể chỉ có 128MB trên Card + 128 lấy từ RAM hệ thống để đạt 256MB. +Xem hỗ trợ giao tiếp bộ nhớ bao nhiêu ( 64 , 128, 256 bit........) +Cổng kết nối hỗ trợ.