Xin hỏi cách làm cho nguồn chạy mà không phải cắm vào main?

Các bạn cho hỏi, mình định tậu thêm con nguồn cùi để chạy cho 1 số ít thiết bị trong case, ví dụ mấy ổ CD và DVD-RW chẳng hạn. Nhưng nếu không cắm vào main thì nguồn nó không chạy, mình hỏi thì thấy bản lấy cầu đồng nối chân 1-3 gì đó là nguồn chạy ngay. Cho mình hỏi, như vậy có đúng không, và chân 1-3 là chân nào trong số các chân ở cái giắc 20/24-pin Main Connector.
Trả lời 15 năm trước
Tui chả nhớ số chân, nhưng nếu thấy dây màu xanh lá cây thì cắm nó vào dây màu đen (ở đâu cũng đc) thì chạy ngay.