Hỗ trợ về main có tích hợp khe RamII & RamIII

Main Asus p5g41c-m lx có hỗ trợ 2 khe ramII và ramIII

vậy cắm 2 thanh 2gb ramII buss 1066 và 2 thanh 2gb ramIII buss 1066 có chạy được không?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

máy có 2 khe ram thôi mà bạn, bạn định cắm 4 thanh vào thì làm sao mà cắm được. Trên main có ghi rõ khe nào là ram ddr 2, khe nào là ram ddr 3 thì bạn cứ thế mà cắm vào thôi

Phạm Vâng Anh
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của xuantruongyen

máy có 2 khe ram thôi mà bạn, bạn định cắm 4 thanh vào thì làm sao mà cắm được. Trên main có ghi rõ khe nào là ram ddr 2, khe nào là ram ddr 3 thì bạn cứ thế mà cắm vào thôi

không phải bạn ơi!
main này nó hỗ trợ 2 khe ram 2 và 2 khe ram 3 nha bạn

ý mình hỏi là cắm 2 thanh ram 2 buss 1066 và 2 thanh ram 3 buss 1066 chạy có được không