Sử dụng phần mềm nào để lập trình Trí Tuệ Nhân Tạo? Có thể tìm tài liệu ở đâu?

PhanHungSon
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể dùng các ngôn ngữ chuyên lập trình trí tuệ nhân tạo như Prolog, LISP... Để dùng 1 ngôn ngữ lập trình nào đó, trước hết bạn cần phải học cú pháp các lệnh của ngôn ngữ đó, còn để lập trình trí tuệ nhân tạo, bạn cần học ít nhất các kiến thức cơ bản về lĩnh vực trí tuệ nhân tạo. Bạn có thể tìm tài liệu về các ngôn ngữ cũng như về kiến thức nền tảng của trí tuệ nhân tạo ở khoa tin học của các trường đại học lớn như Bách Khoa, Khoa Học Tự Nhiên...