Tìm chỗ học lập trình ở tp HCM ??

giúp em với, em học Tin học quản lý bên trường kinh tế
Giờ gần ra trường thì thấy cơ hội làm việc sao mà thấp quá, em muốn đi học thêm lập trình để theo hướng lập trình luôn, có ai giúp em chỉ cho em trung tâm nào uy tín với

Nguyen Duc Tien
Trả lời 9 năm trước

Bạn ở TPHCM thì nên đi học mấy trung tâm hợp tác với trường KHTN hay BK gì đó, giá rẻ mà nói chung chất lượng đảm bảo, KHTN thì liên kết với T3H, còn trường Bách Khoa thì có trung tâm Pingo, dạy lập trình khá ổn

Lượng Giá Việt
Trả lời 9 năm trước

Nếu chưa xác định được thì nên đi học lập trình Ruby on Rails bên trung tâm Pingo trường DH Bách Khoa TPHCM đi, ngôn ngữ mới mà lại ít có trung tâm nào dạy, ra trường sẽ có rất nhiều cơ hội cho bạn đó.

 Sonudatinh
Trả lời 9 năm trước

Học kinh tế thì nên khuyến khích đi theo bên kinh tế, học SEO, internet marketing chắc hợp với bạn đó, học lập trình cũng được, vì chương trình học của bạn chắc cũng có phần thiên về lập trình nhưng có thể sẽ cực với bạn đó

Nguyen Luong
Trả lời 9 năm trước

Pingo nghe lạ quá, T3H và Hoàng Nguyễn có tiếng từ trước đến giờ đó bạn, FYI :D

Phan Thanh Vinh
Trả lời 9 năm trước

Mình học Bách Khoa, thấy trường mình có dán poster tuyển lập trình web của trung tâm Pingo, dạy PHP và Ruby on Rails, nghe đâu được chia sẻ kinh nghiệm là freelancer ấy, bạn tìm hiểu thử nha.

Trâ n Nguyê n Quô c Huy
Trả lời 9 năm trước

T3H, Hoàng Nguyễn hay trung tâm Pingo gì đều tốt cả, quan trọng là ở bạn, cố gắng học nhé, good luck

nguyen hoang linh
Trả lời 9 năm trước

Mình học năm cuối BCVT ngoài HN, thấy mấy bạn trong lớp mình bảo đi học Tester, rồi Oracle, rồi C/C++ nữa tại công ty Stanford ý. Thấy mấy bạn đó bảo học rất ổn, mà trong tháng 10 này có lớp khai giảng đăng ký là học luôn đó. bạn thử xem sao, mình có hỏi web công ty 1 lần vào tham khảo thứ: www.stanford.com.vn, đúng là đào tạo chuyên nghiệp bạn à. Tiếc là mình lại không định hướng học lập trình, chứ ko đã đi học thử 1 khóa. À mà thấy mấy ban bảo còn có cả học trực tuyến, hôm nào các bạn bận nhưng không đến được lớp vẫn có thể học được, học qua skype hay sao ý. Bạn ở TPHCM vậy là không phải lo rồi.

Phạm Gia Bảo
Trả lời 9 năm trước

Hi, mình xin chia sẻ cho các bạn địa điểm học tin học rất hiệu quả lại tiết kiệm chi phí nè ^^. Hiện tại Trung tâm NGOẠI NGỮ - TIN HỌC TOME mình đang theo học đang có chương trình ưu đãi giảm 20% học phí. Mọi người nhanh chân đến tìm hiểu thử nhé! Trung tâm dạy rất ok lắm, giáo viên giảng dạy rất nhiệt tình và đặc biệt mỗi lớp học có ít học viên nên sẽ được học như hình thức dạy kèm mang lại hiệu quả cao nhé mọi người. Trung tâm cũng đang có chương trình vừa học tiếng anh vừa được học tin học miễn phí, quá là đã. Và học phí giá rất hạt dẻ, nhiều ưu đãi cho học sinh, sinh viên và các bạn mới ra trường nữa đó. ^^

Nguyen Anh Thy
Trả lời 9 năm trước

Hi, mình xin chia sẻ cho các bạn địa điểm học tin học rất hiệu quả lại tiết kiệm chi phí nè ^^. Hiện tại Trung tâm NGOẠI NGỮ - TIN HỌC TOME mình đang theo học đang có chương trình ưu đãi giảm 20% học phí. Mọi người nhanh chân đến tìm hiểu thử nhé! Trung tâm dạy rất ok lắm, giáo viên giảng dạy rất nhiệt tình và đặc biệt mỗi lớp học có ít học viên nên sẽ được học như hình thức dạy kèm mang lại hiệu quả cao nhé mọi người. Trung tâm cũng đang có chương trình vừa học tiếng anh vừa được học tin học miễn phí, quá là đã. Và học phí giá rất hạt dẻ, nhiều ưu đãi cho học sinh, sinh viên và các bạn mới ra trường nữa đó. ^^

Chu Văn Bắc
Trả lời 9 năm trước

úp phụ bạn nhé

Mình làm bênsửa giàn phơi thông minhdù ko liên quan nhưng úp cho bạn được mọi người góp ý nhé ! dịch vụ sửa cây nước nóng lạnh và lắp đặt giàn phơi thông minh

ngoài ra mình cung cấp

Thang Nhôm Hòa Phát

Chuyên cung cấp thang nhôm , thang nhôm hòa phát, thang nhôm chữ a, thang nhôm tay vịn, thang chữ a chính hãng miễn phí giao thang nhôm nội thành Hà Nội

Liên hệ ngay : 0466.578.333 – 0973.916.133

thang nhomThang nhôm Hòa PhátSản phẩm thang nhôm của Hòa Phát
thang gấp chữ a hòa phát 4 bậc

Thang gấp hòa phát 4 bậc

Giá :770.000 VNĐ

thang gấp chữ a hòa phát 5 bậc

Thang gấp hòa phát 5 bậc

Giá :840.000 VNĐ

thang gấp chữ a hòa phát 6 bậc

Thang gấp hòa phát 6 bậc

Giá :930.000 VNĐ

thang nhomThang nhôm nhập khẩuBán chạy nhất năm 2014thangcao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản
Thang nhôm rút gọn Nikawa NK-26

Giá : 1.950.000 VNĐ

Thang nhôm rút gọn Nikawa NK-32

Giá : 2.250.000 VNĐ

Thang nhôm rút Nikawa NK-38

Giá : 2.550.000 VNĐ

Thang nhôm rút chữ A Nikawa NK-38AI

Giá : 3.350.000 VNĐ
Thang nhôm rút chữ A Nikawa NK-44AI

Giá : 3.600.000 VNĐ
Thang nhôm rút chữ A Nikawa NK-50AI

Giá : 3.950.000 VNĐ
thang nhomThang Nhôm Chữ AThang chữ a loại phổ thông sản xuất tiêu tiêu chuẩn Đức

Thang nhôm chữ a 1.5 mét

Giá : 675.000 VNĐ

Thang nhôm chữ a 1.7 mét

Giá : 725.000 VNĐ

Thang nhôm chữ a 2 mét

Giá : 795.000 VNĐ

Thang nhôm chữ a 2.5 mét

Giá : 1.050.000 VNĐ

Thang nhôm chữ a 3 mét

Giá : 1.295.000 VNĐ

Thang nhôm chữ a 3.5 mét

Giá : 1.425.000 VNĐ

thang nhomThang Nhôm Tay VịnThang nhôm gấp công nghệ châu Âu thanh nhôm nhập khẩu

Thang nhôm tay vịn 3 bậc

Giá : 700.000 VNĐ

Thang nhôm tay vịn 4 bậc

Giá : 780.000 VNĐ

Thang nhôm tay vịn 5 bậc

Giá : 850.000 VNĐ

Thang nhôm tay vịn 6 bậc

Giá : 920.000 VNĐ

Thang nhôm tay vịn 7 bậc

Giá : 980.000 VNĐ

Thang nhôm tay vịn 8 bậc

Giá : 1.050.000 VNĐ

thang nhomThang nhôm chữ A – KeiwaCông nghệtừ Nhật Bản sản phẩm bền đẹp chắc chắn

Thang chữ a Keiwa 4 bậc

Giá : 869.000 VNĐ

Thang chữ a Keiwa 5 bậc

Giá : 969.000 VNĐ

Thang chữ a Keiwa 6 bậc

Giá : 1.069.000 VNĐ

thang nhomThang nhôm rútTiêu chuẩn châu âu bền đẹp giá thành tốt

Thang nhôm rút đơn

Giá : 1.980.000 VNĐ

Thang nhôm rút đa năng

Giá : 2.590.000 VNĐ

Thang nhôm rút chữ a

Giá : 3.150.000 VNĐ