Làm thế nào để cài đặt khóa cho máy tính?

Nguyen The Hoang
Trả lời 13 năm trước

Bạn nhấp phải chuột vào star/properties.Xuất hiện 1 bảng chọn phần start menu/có 2 sự lựa chọn.Chọn start menu.
rồi vào star/rồi vào biểu tượng administrator/sẽ hiện lên 1 bảng rồi chọn change my account

Chúc bạn thành công!

Hoang Trung Thuc
Trả lời 13 năm trước

Cài đặt khóa là cài đặt pass để bảo vệ máy tính bạn.
nế cài đặt pass cho pc thì bạn co thể cài đặt pass syskey và pass cho user.
bạn vô manage set pass cho user và administrator.
cách làm như sau:
chuột phải vào computer chọn manage
-chon tiếp local user and Group>user>chuột phải vào user của bạn chọn setpassword.
-nếu bạn chỉ setpassword cho user thi người ta vẫn có thể vào pc của bạn.
- bạn phải setpassword. cho administrator lun, cách làm cũng như trên.
-Bạn cài thêm pass syskey này nữa là ok rùi:
+ Vô start>run(hoặc bấm phím tắt windows R)
+ đánh dòng lệnh Syskey rui ok
+ Chọn update>check vaod Password Startup rui danh pass vô > ok khởi dộng lại pc la đc.

hao
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn,
Bạn vào Start-->Control Panel-->User Accounts-->Chọn account cần đặt pass-->Create a password-->Nhập pass vào ô Type a new password,nhập lại ở dòng bên dưới Type a new password again to confirm.Xong
Ngoài ra, có một cách đặt password nữa, nó còn bảo mật hơn cả password Admin, đó là đặt pass SYSKEY ta có thể đặt password này như sau (nhớ là đừng có quên đấy nhé, tuy Hiren’s vẫn có thể reset password này nhưng mà cũng hơi phiền đấy)
- Vào Start > Run, gõ syskey >Enter
- Tại của sổ Security chọn Update
- Tại cửa sổ tiếp theo chọn Password Startup, rồi nhập hai lần mật khẩu vào hai ô bên dưới > OK > OK.
Rồi restart lại máy .

Trần Quốc Bình
Trả lời 11 năm trước

Nếu máy bạn đã cài đặt Password rồi thì bạn chỉ cần nhấn tổ hợp phím (Window + L) là máy bạn sẽ tự khóa lại khi bạn đi ra ngoài mà k muốn người khác xâm nhập máy mình.

Chúc bạn thành công nhé,

nguyen sy cuong
Trả lời 11 năm trước

mình có cái máy tính, và mình cũng đã khóa được mật khẩu, nhưng mình muốn mỗi khi mình không dùng đến máy thì máy tự khóa trong mấy phút đó, bởi nhiều khi mình ra ngoài là người khác đến dùng. vì vậy, mình muốn ai biết giúp mình với nhé. thanks

nguyen sy cuong
Trả lời 11 năm trước

cách này cũng hay, mình vừa thử cũng ok. nhưng mình thấy cũng có cách mà máy mình ko dùng đến mình thu nhỏ xuống hết, để vậy tự khóa. không biết bạn có thể giúp mình dc ko ah, cảm ơn bạn trước nha.