Làm thế nào để xem fim trên tivi qua USB?

hiện tại nhà tôi có tivi của sony kết hợp khe cắm usb, hiện tại tôi đã thử nhiều cách để xem fim trên tivi qua cổng usb nhưng không được, rất mong các bạn chỉ cho tôi cách có thể sử dụng được. đuôi .dat và mpeg1 không xem được là sao nhỉ

thu
Trả lời 10 năm trước

"Cắm USB qua đầu đĩa", t thử bằng điện thoại có cổng kết nối USB.
Đây là ý kiến của riêng tôi, không phải của nhà sản xuất, nếu sai sót mong các bạn bỏ qua.
Để đọc được file bạn phải lưu file vào folder thứ nhất tính từ root, G:\folderphim.mp4
các định dạng đọc được: avi(H264), mp4(H264), mpeg, mp3, wma, bmp, jpg, jpeg, dat, vob, tôi chưa thử những định dạng khác.

Lê Trần Bảo
Trả lời 10 năm trước

không xem được là do TV của bạn chỉ chạy được 1 số đuôi định dạng nhất định,bạn nên chép vào nhiều loại định dạng khác nhau xem TV thick hợp với loại nào thì chỉ việc mà phát thôi, Thân,

Chau Chauvo
Trả lời 9 năm trước
Cho minh hoi minh sai tivi co cong usb luc moi mua thi chep video phim HD xem binh thuong gio thi chep vao cam vao tivi doc 1hoi la tu dong tat tivi xin hoi co phai usb bi vi rút k