Ở đâu có Máy tính tiền loại nhỏ mini tốt giá rẻ nhất?

Tôi chuẩn bị mở một quán cà phê kiểu sân vườn với khoảng 50 bàn nên đang suy nghĩ nên dùng kiểu máy tính tiền nào vừa hiệu quả, vừa tiết kiệm vì tôi không còn nhiều tiền để đầu tư hệ thống tính tiền đắt đỏ!

Đinh Ngọc Diệp
Trả lời 9 năm trước

Theo nhu cầu của bạn thì việc lựa chọn một hệ thống tính tiền cho quán cà phê chừng 50 bàn không quá phức tạp. Nếu bạn không muốn mua máy tính tiền đa chức năng trọn bộ thì có thể dùng phần mềm Blogic POS Retail của công ty Blogic Systems (Mỹ) với đầy đủ tính năng thanh toán, in hóa đơn, quản lý kho hàng, quản lý nhân viên….
Phần mềm này sẽ được cài trên máy tính với Hệ điều hành Window, như vậy rất tiện lợi, tiết kiệm chi phí và bạn chỉ cần mua thêm máy in hóa đơn nữa là xong. Có thể tìm hiểu thông tin ở địa chỉ: http://blogicsystems.com.vn/phan-mem-ban-hang-blogic-pos-retail/

Lamha
Trả lời 9 năm trước

hiện bên mình có phần mềm quản lý quán Cafe . chi phí hợp lý. Bạn có nhu cầu PM mình theo số 0972045967

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Bạn liên hệ Công ty chuyên phân phối giải pháp máy tính tiền nhé:

CÔNG TY BLOGIC SYSTEMS
Địa chỉ: 835/10 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: 08 39 246 379
Fax: 08 39 246 378
Hotline: 0907 27 27 43
Website:http://blogicsystems.com.vn/
Email:vn-sales@blogicsystems.com.vn