Làm cách nào để kích hoạt chức năng System Restore (Khôi phục Hệ thống) trong Windows Vista?

Tư vấn cho e?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Vui lòng xem các nội dung sau Khi thực hiện khôi phục hệ thống (System Restore), bạn cần kích hoạt chức năng bảo vệ hệ thống (chức năng tạo một điểm khôi phục). Sau khi kích hoạt chức năng bảo vệ hệ thống, máy tính tự nó sẽ tạo một điểm trên ổ đĩa. Chúng tôi đề xuất bạn nên kích hoạt chức năng System Restore cho tất cả các ổ đĩa có chứa các tập tin quan trọng. [Windows Vista] Cách thực hiện System Restore. Sau khi kích hoạt chức năng System Restore, vui lòng làm theo các bước sau. 1. Nhấn Start và sau đó nhấn chuột phải vào nút Computer. 2. Chọn Properties. 3. Chọn System Protection ở bên trái cửa sổ. 4. Sau khi thông báo User Account Control hiển thị, chọn Continue. Với những người sử dụng chuẩn, vui lòng làm theo các bước sau. [Windows Vista] Về User Account Control 5. Nếu thông báo User Account Control không hiển thị, vui lòng làm theo các bước sau. 6. Chọn nhãn System Protection, và sau đó kiểm tra tất cả các hộp kế Available Disks. * Vui lòng chọn tất cả ổ đĩa có chức các tập tin quan trọng. Chọn Local Disk (C: /). 7.8. Chọn OK. 9. Sau khi hoàn tất các thao tác trên, chức năng System Protection bắt đầu hoạt động.