Cách chuyển MS Outlook 2003 sang MS Outlook 2007?

Các bác cho hỏi cách chuyển nguyên dữ liệu khi đang xài MS Outlook 2003 sang MS Outlook 2007. Mình đang xài Outlook 2003 thấy rất tốt nhưng muốn cài Outlook 2007 thì có cách nào chuyển tất cả Email, Contact, Note v.v.. Nói chung là tất cả sang không? Xin cảm ơn các bác.
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Tốt nhất là bác nên dùng kiểu Personal Folder. Khi đó tất cả mọi thứ của Outlook sẽ nằm trong 1 file. Khi chuyển sang Outlook 2007, bác chỉ cần chỉ đường dẫn đến file .PST là xong. Chúc thành công!