Đưa web lên mạng như thế nào vậy?

Cac anh co' the chi cho em cach dua mot trang web len mang duoc ko ? Gom may buoc , dang ki freehot nhu the nao ? vao trang nao de dang ki ... 58.gif
Trả lời 15 năm trước
Free Host thì có biế bao nhiêuc ái mà nói, nhưng chung qui thì xài pay host là tốt nhất 21.gif : một vài tên freehost xài đc: www.topcities.com www.5gigs.com www.t35.com Đăng ký freehost như bình thường, vậy bạn đăng kí làm mem của VPTS như thế nào ??? thì làm y như vậy! lúc nó gửi mail, lưu lại mấy thông số về host để biết đường mà up data lúc nó gửi thư kích hoạt acc. Download một fần mềm upload nào đó (vào www.download.com kiếm) rùi về, điền đầy đủ thông số về host và acc của mình, upload dữ liệu trong máy lên. okie.