Cần làm website giống trang này?

Chào các bạn! Mình vô tình vào trang www.thietkewebsitegiare.vn mình thấy trang này đã làm rất nhiều dự án. Mình tính mời công ty này thiết kế web cho mình. Hiện tại mình muốn làm 1 trang web giải trí, tương tự như www.chepgame.vn. Các bạn cho mình lời khuyên với có nên chọn đơn vị này, họ báo giá thấy cũng hợp lý.

Thời Trang ThuFain
Trả lời 11 năm trước

mình có biết bạn này chuyên thiết kế website thiết kế giao diện đẹp mà cũng chuyên lắm bạn thử liên hệ xem nhé nick yahoo: thietkewebmobile * phone: 09 không ba 609 186

Pham Trong Phong
Trả lời 11 năm trước

Nếu bạn chưa tìm được đối tác thiết kế website cho bạn thì liên hệ với mình.

Mình là Phòng bên Pinet Việt Nam

Phone: 0968 010 310 |Email: phongpt@pinet.com.vn |Y!M: giaothuyonline |website: http://pinet.com.vn

Rất mong được hợp tác với bạn!

Phan Thị Vân Anh
Trả lời 11 năm trước

Công ty mình thiết kế web theo yêu cầu, giá cả phù hợp nhưng chất lượng. Nếu muốn hợp tác bạn liên hệ với mình nhé!

Yahoo: phan_vananhcdkt

Email: PTVANH@khainguyenepco.vn

trần văn tưởng
Trả lời 11 năm trước

chào bạn!

mình bên công ty YUTOWEB, địa chỉ 264 Hòa Hưng quận 10. công ty minh chuyên thiết kế website, giá cả cũng phải chăng, không quá đắt mà chất lượng trang web tốt. giao diện đẹp.

với web của bạn mong muốn thì công ty mình làm với giá 6-7 triệu tùy theo một số yêu cầu thêm của bạn

hãy liên lạc với mình để tiện trao đổi thêm về yêu cầu của bạn và mính báo giá cụ thể hơn nếu bạn vẫn chưa thiết kế web nhé

email: nhattuong1605@gmail.com

yahoo: yeunguoi_trongmong32

sdt: 0977 619 560

website : yutoweb.com

Lê Quí Linh Đôn
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn,

Mình bên công ty ICSC , nếu bạn chưa có đối tác bạn có thể liên hệ mình để được tư vấn tốt nhất.

Mong có cơ hội được làm việc với bạn. Chúc bạn thành công.

Le Qui Linh Don
Consultant Expert
P: +84 977 787 542
donle@icsc.vn
_______________________
ICSC CORPORATION
Head Office:
550 Cong Hoa St., Ward 13, Tan Binh Dist., HCM City
Phone: +84-8-66 60 17 18
Fax : +84-8-62 96 80 66
North Branch Office:
House B3, Trung Kinh, Yen Hoa, Cau Giay Dist., Ha Noi
Phone : +84-4 378 22 585.
Fax : +84-4 378 22 493
Website : www.icsc.vn
Le Qui Linh Don
Consultant Expert
P: +84 977 787 542
donle@icsc.vn
_______________________
ICSC CORPORATION
Head Office:
550 Cong Hoa St., Ward 13, Tan Binh Dist., HCM City
Phone: +84-8-66 60 17 18
Fax : +84-8-62 96 80 66
North Branch Office:
House B3, Trung Kinh, Yen Hoa, Cau Giay Dist., Ha Noi
Phone : +84-4 378 22 585.
Fax : +84-4 378 22 493
Website : www.icsc.vn

Le Qui Linh Don

Consultant Expert

P: +84 977 787 542

donle@icsc.vn

_______________________

ICSC CORPORATION

Head Office:

550 Cong Hoa St., Ward 13, Tan Binh Dist., HCM

CityPhone: +84-8-66 60 17 18

Fax : +84-8-62 96 80 66

North Branch Office:

House B3, Trung Kinh, Yen Hoa, Cau Giay Dist., Ha Noi

Phone : +84-4 378 22 585.

Fax : +84-4 378 22 493

Website : www.icsc.vn

Dương Đức Toản
Trả lời 11 năm trước

EM ở Hà Nội>

Với 6tr em sẽ thiết kế cho anh/chị giống hệt giao diện hoặc hơn thế.

demo : duongductoan.com or oh-shop.com end hoabuom.net

Liên hệ : 0944441989

Gmail : duongductoan1989@gmail.com

Nguyễn Văn Hoàng
Trả lời 11 năm trước

Hi bạn,

Mình là Hoàng bên công ty thiết kế website ICSC. Mình thấy bạn có nhu cầu làm website xin vui lòng liên hệ̣ với mình qua số dt 0169 420 9875, Yahoo: hoangnguyenicsc, gmail: hoangnguyen@icsc.vn để được tư vấn cụ thể hơn hoặc bạn cần một bản báo giá thiết kế website. Mong được hợp tác với các bạn !

Địa chỉ website của công ty mình các bạn có thể tham khảo: http://icsc.vn

Đỗ Quang Huy
Trả lời 11 năm trước

các bác quảng cáo ác nhỉ??????

Mr Thăng
Trả lời 11 năm trước

VÌ là Webbsite thương mại điện tử nên bạn hãy xem xét 1 cty uy tín trên thị trường hiện nay.

hacklong
Trả lời 11 năm trước

ec lừa tình hả chú làm xong mất 30k thì có cái này lổi thời rồi