Mình đang có dự định mở shop thời trang online. Cần tư vấn để thiết kế web?

Nguyễn Khắc Bình
Trả lời 11 năm trước

Theo mình thì bạn nên mở gian hàng trên vatgia hoặc trên enbac là phù hợp nhất. Tớ cũng đã từng kinh doanh rất thành công bằng các gian hàng từ các site thương mại điện tử như Vatgia, enbac, cho dien tu, ...

Chúc bác thành công !

lepham
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn,

Mình đến từ công ty Nhơn Mỹ, chuyên về thiết kế quảng cáo web, công ty mình thiết kế sẵn các mẫu web về thời trang, bạn có thể xem qua tại đâyhttp://tkw8.com/, ngoài ra công ty có thể thiết kế thêm dựa vào nhu cầu của bạn.

Hy vọng được hợp tác với bạn.

Thông tin liên lạc:

CÔNG TY NHƠN MỸ

Mr.Mười 0908134772

Địa chỉ:1448, Đường 3/2 , P. 2, Q. 11, TP HCM

Lê Đức Hòa
Trả lời 11 năm trước

chào bạn

mình là nhân viên kinh doanh của công ty Nam Hải

bạn có thể vào trang http://wep.vn để tham khảo thêm thông tin nhé

hoặc có thể liên hệ với mình để trao đồi nhiều hơn.

sdt o906 835 245

Lê Hữu Thi
Trả lời 11 năm trước

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG B2B VIỆT NAM

Địa chỉ: 174 Kim Giang, phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội; ĐT: 09196396562 - 0919766470

VP đại diện: Số 05 Ngõ Hàng Hương, phường Trường Thi, Thành phố Thanh Hoá; ĐT: 0373.756864

Email: info@b2bvina.com - Website: http://b2bvietnam.net

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG B2B VIỆT NAM

Nguyễn Thị Hiền
Trả lời 11 năm trước

Web9 là một dịch vụ tạo website bán hàng chất lượng cao của HuraSoft. Web9 giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí và sở hữu một website chuyên nghiệp nhất. Để hiểu thêm về HuraSoft, vui lòng xem tại đây.

Hãy xem một số khách hàng tiêu biểu đang dùng Web9 và thành công thế nào.

http://www.web9.vn/khach-hang-web9.html

Dưới đây chỉ là một số chứng minh rằng Web9 có thể giúp bạn tạo ra hầu hết các website với chi phí cực rẻ !

  • 1. Website như Pico: Xem Pico Demo
  • 2. Website như NguyenKim: Xem NguyenKim Demo
  • 3. Website như Mediamart: Xem Mediamart Demo
  • 4. Website như PhucAnh: Xem PhucAnh Demo
  • 5. Website như Gialong: Xem Gialong Demo
  • 6. Website như TranAnh: Xem TranAnh Demo
nguyễn nam phúc
Trả lời 11 năm trước

Hiện tại bên công ty mình chuyên về :

- Thiết kế, gia công website cho cá nhân,doanh nghiệp, công ty.

- Dịch vụ SEO, google adwords (Giúp web doanh nghiệp mình lên top 10 google ->đạt hiệu quả cao trong mảng Online Marketing)

Giá cả phải chăng, giao diện đẹp.uy tín và chất lượng.

CÔNG TY TNHH EBOM

Địa Chỉ: K8 Bis – Hương Giang - Phường - 15 - Q.10 - TPHCM

Liên Hệ: 0937.43.77.10 (Mr.Thành - P.Kinh Doanh).

Gmail: vanthanh120688@gmail.com

Skype:thanh.phung7

kim trinh
Trả lời 11 năm trước

Bạn tham khảo trang web này xem sao: http://brandbox.vn/. Liên hệ: Trinh-Cty Brandbox-0927176460. Đây là trang web được thiết kế theo xu hướng mới, hiện đại và đơn giản, tất cả nội dung được thể hiện trên 1 trang, khá đẹp và sang.

Phan Thị Vân Anh
Trả lời 11 năm trước

Công ty mình có nhiều kinh nghiệm làm shop bán hàng online. website bán hàng online phải đẹp và code tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.Bạn liên hệ với mình mình trao đổi thêm nhé!

yahoo: Phan_vananhcdkt.

Chúc bạn thành công!

Lê Quốc Việt
Trả lời 11 năm trước

Người có nhu cầu thiết kế web nên biết

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty và cá nhân nhận thiết kế web với rất nhiều mức giá khác nhau, ví dụ: 1 webshop bán hàng có thể có mức giá từ 500k - 5trịêu đồng với cùng một yêu cầu từ phía khách hàng, vì đâu có mức giá chênh lệch đến như thế?

Bỏ qua trường hợp các công ty phá giá trên thị trường và các "clone" vào để hạ giá thành nhằm phục vụ mục đích nào đó, thì việc có các giá chênh lệch này hoàn toàn là điều bình thường với những người trong nghề, tuy nhiên với các khách hàng thì để phân biệt là điều cực kỳ khó khăn. Vì sao như vậy? Vì bản thân khách hàng là những người không (ít) có kiến thức về thiết kế web và họ thường lóa mắt với các mức giá rẻ và lời hứa hẹn của các sale của các công ty báo giá cạnh tranh.

Nhằm giúp các khách hàng có nhu cầu thiết kế web có cái nhìn toàn diện hơn và lựa chọn đúng đắn công ty để thực hiện tốt dự án của mình, High Vision đưa ra vài lời khuyên nhỏ đến Quý vị khách hàng như sau:

1. Xác định rõ nhu cầu: Xác định rõ nhu cầu cần có trên web của mình để đưa phía công ty đối tác, những lời nói chung chung sẽ không tốt cho việc báo giá của công ty thiết kế web và gây ảnh hưởng đến kết quả về sau.

2. Tìm hiểu kỹ về công ty thực hiện dự án: Việc này là điều tối quan trọng trong việc kinh doanh, bất kể ngành nghề nào và riêng ngành thiết kế web cũng không ngoại lệ.

3. Tìm hiểu kỹ về các khoản mà đối tác tkweb cung cấp: Họ cung cấp cho mình những gì, chế độc bảo hành như thế nào? Support sau khi thiết kế có tốt hay không? Hiệu quả làm việc (1 website thiết kế trong 30 ngày thì giá phải cao hơn 1 website thiết kế trong 45 ngày (với cùng 1 yêu cầu)) ....

Ngoài ra cac dịch vụ cộng thêm cũng là 1 điều lưu ý khi để ý đến điều khoản. Ví dụ: hosting - domain kèm theo.

4. Nâng cấp và bảo dưỡng website: Rất nhiều công ty bắt buộc khách hàng phải quay về họ khi có nhu cầu nâng cấp, sữa chữa website, và sẽ tính phí cao hơn gấp nhiều lần khi sử dụng đối tác khác.

Trả lời 11 năm trước

Mình nhận làm 4 triệu, từ A->Z

Liên hệ : trinhthanhdung110783@yahoo.com