Tôi muốn thiết kế web tại Hà Nội thì nên tìm công ty nào thiết kế?

Hiện tại bên mình đang muốn thiết kế web cho siêu thị mini Mẹ và Bé. Mình cũng tìm hiểu trên mạng về các đơn vị thiết kế web. Nhưng ko biết lựa chọn cty thiết kế web uy tín, chất lượng về thiết kế web cho siêu thị. Bạn nào biết hay có địa chỉ công ty nào mà bạn đã hợp tác thì giúp mình với. Thanks mọi người.

Nguyễn Thị Chiên
Trả lời 10 năm trước

Nếu bạn muốn thiết kế web tại Hà Nội uy tín, chất lượng thì bạn tham khảo tại địa chỉ này nhéhttp://bkasoft.com/

Nguyễn Chiên
Trả lời 10 năm trước

Thanks bạn! Mình sẽ tham khảo có gì sẽ pm cho các bạn!

Vương Thế Mạnh
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn mình ở bên tập đoàn CNTT Việt Tiến Mạnh chuyên về thiết kế website chuẩn SEO.

Bạn có thể liên hệ với mình để được tư vấn và nhận báo giá hoặc bạn có thể để thông tin liên hệ bên mình sẽ liên hệ
Vương Thế Mạnh
Di động: 0934588625
Email:
manh-vuong@vtmgroup.com.vn
Skype: themanh1702
Yahoo: themanh1702

Địa chỉ công ty: Số 35 Chùa láng – Đống Đa – Hà Nội – Việt Nam

Be Bong
Trả lời 10 năm trước

trong giới công nghệ k ai là không biết đến Nencer - một công ty có thể thiết kế những website Exchange, site thẻ tự động, .... còn những website như chị nói thì quá đơn giản. làm theo mọi yêu cầu chị nhé.

chj nên tham khảo:

Hiện tại bọn e đang có chương trình miễn phí mua tên miền, hosting, chị có thể nhanh tay box tên miên nhé.

Bạn có thể liên hệ:
Mr. Thịnh: 01658.909.856 / 0946.838.696
Yahoo: thinhnencer
skype: thinhnencer
Mail: nencerone@gmail.com

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN NENCER
Hải Phòng: Số 14 Lô 22 Lê Hồng Phong - Đông Khê - Ngô Quyền - Hải Phòng.
Hà Nội: Số 35, Đường số 1, Trần Thái Tông, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Đà Nẵng: 300 Hà Huy Tập, Hòa Khê, Thanh Khê, Đà Nẵng

website: http://nencer.com/

Nguyễn Thị Liên
Trả lời 10 năm trước

Công ty Cổ Phần Giải Pháp Số Hà Nội VNET

Website: http://www.web20.vn

Liên hệ:

Họ tên: Nguyễn Thị Liên

Sdt : 01656236.872

Yahoo : lien_vnet

Email : lienvnet@gmail.com

Nguyễn Lương
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn , mình ở bên tập đoàn VTMgroup
Chuyên cung cấp dịch vụ website trọn gói từ A-Z, bao gồm tên miền, hosting, thiet ke và lập trình
Dịch vụ SEO top 10, top 3 vip google, quảng cáo facebook
Đủ các lĩnh vực cho bạn lựa chọn
Bảo đảm chất lượng và giá cả hợp lý nhất cho bạn.
Thời gian triển khia ứng dụng kể từ ngày ký hợp đồng là 3 tuần
Ngoài ra công ty còn bảo hành 2 năm để bảo trì và xử ý lỗi phát sinh ( Nếu lỗi do cong ty bên mình )
Nếu bạn có nhu càu liên hệ mình: 0988421127
yahoo: luongit.vnsoft
Email: luongitvnsoft@gmail.com

KD
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn, bạn có thể xem qua về dịch vụ cty minhhttp://dvit.vn/

Nếu có nhu cầu bạn hãy liện hệ với mình: 0982 814 553 - Mr Tần

Công Ty Cổ Phần Dữ Liệu và Truyền Thông Đại Việt
Địa chỉ : 3B Ngõ 5 Hoàng Quốc Việt

cmtsolution
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn

Mình là Huyền bên công ty cổ phần đầu tư phát triển công nghệ CMT. Bên mình chuyên thiết kế website và phần mềm bán hàng chuyên nghiệp.Nếu có nhu cầu bạn có thể liên hệ với mình để được tư vấn. Rất hân hạnh được hợp tác.

LH: Công ty cổ phần đầu tư phát triển công nghệ CMT

VPGD: số 55 ngõ 198 – Trần Cung - Từ Liêm – Hà Nội.

SĐT: 0917 896156 (gặp Huyền).

Email: huyen.ha@cmtsolution.com.vn

Trung Đức
Trả lời 9 năm trước

Mình bên WEBSO1.COM.VN đã thiết kế hàng ngàn website chuyên nghiệp lâu năm.Hiện tại bên mình đang có chương trình thiết kế Website MIỄN PHÍ cho các doanh nghiệp mới.bạn có nhu cầu liên hệ cho mình qua 091 884 9005.TKS!!!

Lê Nguyên Thọ
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn!

Mình là nhân viên của Công ty TNHH Giải Pháp Trực Tuyến ( ESC).

ESC là Công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi sẽ giúp bạn có một ngôi nhà trực tuyến thật hiệu quả và chuyên nghiệp, Với hơn 10.000 khách hàng tham gia tại ESC, Chúng tôi là nơi bạn có thể tin tưởng và hợp tác.

Với nhu cầu thiết kế website thật chuyên nghiệp của bạn, mình xin giới thiệu gói thiết kế website theo nhu cầu, bạn có thể lựa chọn kiểu website phù hợp với doanh nghiệp cua bạn

Gói thương mại điện tử:không giới hạn số trang hệ thống quản lý trực tuyến,tặng thêm1400 MB dung lượng, 35GB băng thông, 60 Email chuyên nghiệp.

Gói chuyên nghiệp:không giới hạn số trang hệ thống quản lý trực tuyến,tặng thêm900 MB dung lượng, 25GB băng thông, 40 Email chuyên nghiệp.

Gói doanh nghiệp:không giới hạn số trang hệ thống quản lý trực tuyến,tặng thêm600 MB dung lượng, 18GB băng thông, 15 Email chuyên nghiệp.

Gói cơ bản:không giới hạn số trang hệ thống quản lý trực tuyến,tặng thêm300 MB dung lượng,6GB băng thông,10 Email chuyên nghiệp.

Khi thiết kế website bên ESC sẽ tối ưu nhiều nhất cho bộ máy tìm kiếm: Google, Yahoo, Bing...và dễ dàng sữ dụng với quản trị website, trang web sử dụng ngôn ngữ lập trình Web động PHP, thông tin được lưu trữ trên hệ quản trị cơ sỡ dữ liệu MYSQL.

Đặc biệt khi bạn thiết kế website tại ESC bạn được giảm 30% phí dịch vụ hoặc được khuyến mại một tháng dùng quảng cáo google gói GA1 , thời gian khuyến mại đến hết tháng 7.

Rất mong được hợp tác cùng bạn!

Mọi thông tin rất mong bạn truy cập vào website:http://esc.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết, hoặcliên hệ với Mr. Thọ * Tel. 0916592562 * Email.tho@esc.vnđể biết thêm thông tin