Cần thiết kế 1 website giới thiệu công ty về nội thất?

Mình đang muốn thiết kế 1 website về sản xuất đồ gỗ. Web của mình chỉ cần giới thiệu về công ty và giới thiệu các sản phẩm thôi.
Thì chi phí tầm bao nhiêu ?
Mình ở Hà Nội nên rất mong tìm được công ty ở Hà Nội để hợp tác!

Các bạn gửi giúp mình về mail : thanhhuyen0606@gmail.com

Mình cảm ơn nhiều lắm!

Vi Vũ Thị
Trả lời 7 năm trước
Bạn thử liên hệ xem sao: Lê Tuấn Anh - anhlt1305@gmail.com
Anh này chuyên thiết kế và nhận làm web, bbạn có thể xem thông tin về anh này trên trang cá nhân:
https://www.facebook.com/heoboi1989?ref=ts&fref=ts
TRỊNH HUỲNH MINH MẪN
Trả lời 7 năm trước

Em đã email rồi ạ , check và rep mail giúp em nhé !! em cám ơn !!

Minh Phúc
Trả lời 7 năm trước

mình bên công ty TNET

mình gửi mail rồi bạn xem qua nhé.

Điện Máy Hòa Phát
Trả lời 7 năm trước
bạn liên hệ sdt 097 706 6633 giá chỉ có 3tr đồng cho tất cả chi phí
Tùng Tiến
Trả lời 7 năm trước
chào bạn, mình bên công ty cổ phanerazon chuyên thiết kế website và chạy quảng cáo,bên mình sẽ thiết kế cho bạn website hay liên lạc với mình để mình tư vấn thêm về web sđt 0942263965
Trả lời 7 năm trước
B có thể tham khảo bên Websieuviet nhé, không đơn giản trong quản trị, hỗ trợ cho KH dùng thử mà còn hỗ trợ đăng quảng cáo chéo cho các website thành viên, như thế sản phẩm của b sẽ đc nhiều ng biết tới hơn...

Thiết kế website với websieuviet.com đảm bảo:
- Chuẩn SEO, tối ưu hóa với các thiết bị di động
- Quản trị đơn giản, thuận tiện cho người dùng
- Cho KH dùng thử 15 ngày để trải nghiệm đầy đủ những tính năng của website
ĐẶC BIỆT HỖ TRỢ:
- Tạo liên kết quảng cáo chéo MIẾN PHÍ giữa các website thành viên
- Đăng tin, sản phẩm, dịch vụ trên sàn giao dịch thương mại điện tử Thương mại Việt
Tham khảo:
http://websieuviet.com/store/tinh-nang
Ngoctuyenmai mai
Trả lời 7 năm trước
Chào Anh, em bên công ty thiết kế web chuyên nghiệp Nhân Hòa, bên em có chi nhánh từ Bắc tới Nam, dù ở bắt cứ đâu anh vẫn có thể liên hệ với công ty em để nhận hỗ trợ tốt nhất. Công ty em đã từng phục vụ hơn 50.000 dich vụ trên khắp cả nước. với mức giá hợp lý chỉ từ 196.000đ/th - 419.000đ/th ( Tùy thuộc vào thời gian, tiện ích, tính năng...)
anh có nhu cầu thiết kế website thì có thể gặp mặt trao đổi trực tiếp để trao đổi thông tin.
có gì anh cứ liên hệ với em:
Mai Ngọc Tuyền
Chuyên viên tư vấn
Mobile: 0126.899.8080
Công ty TNHH Nhân Hòa
Vinh_vinahost
Trả lời 7 năm trước
Xin chào mình là Vinh bên công ty Vinahost. Hiện công ty mình đang có các gói khuyến mãi thiết kế website trọn gói tặng kèm 5 năm hosting dung lượng 2GB, bảo hành bảo trì trọn đời.
Liên hệ mình để có thể trao đổi chi tiết hơn về yêu cầu của bạn.
sđt: 0126 414 3368
email: vinhmq@vinahost.vn
skype: stevenma93
Hoang Hai
Trả lời 7 năm trước
Mình bên giải pháp website bên bizweb 1 trong những giải pháp uy tín vdduocwwj sử dụng nhiều nhất tai Việt Nam. Nếu cần tư vấn vui lòn gọi 01693093203
Nhây Thánh
Trả lời 7 năm trước
Thiết Kế website theo yêu cầu của khách hàng chứ không bán Website thiết kế sẵn .
* Không phải lo về vấn đề bảo mật
* Thiết kế theo ý tưởng không rập khuôn
* Không phát sinh những vấn đề ngoài ý tưởng
* Thuận tiện cho các bạn kinh doanh online , doanh nghiệp , cá nhân , tổ chức muốn có một Website riêng .
Website, đầy đủ tính năng chính của website. Tất cả các tính năng đều có thể quản trị nội dung thông qua trang quản trị dễ dàng, bảo mật http://nina.vn/index.html
Xin liên hệ : 0938.311.403 ( M.Vui )
mọi người liên hệ để đc tư vấn thêm nhé . Mình ở TP.HCM