Tìm chỗ thiết kế và in card visit giá rẻ ?

Cho mình hỏi các bạn có ai biết chỗ nào in card visit giá rẻ không, giới thiệu cho mình hoặc inbox cho mình qua email:hungdung1990@yahoo.com.vn. Cảm ơn các bác đã giúp đỡ

Nguyen Van Dung
Trả lời 9 năm trước

Bạn liên hệ với mình qua email: email: kinhdoanhdaiduong@gmail.com mình tư vấn và cho bạn xem các mẫu in card visit

Quynh Anh
Trả lời 9 năm trước

Bên em chuyên thiết kế và in ấn tờ rơi quảng cáo, catalogue, name card, túi giấy .........vvv.... Nếu anh cần thông tin chi tiết hơn hãy liên hệ với em qua mail cherry.kq7a@gmail.com nhé. Cảm ơn anh.

Hoa Do
Trả lời 6 năm trước

Bên mình chuyên in card visit giá siêu rẻ bạn nhé! chỉ khoảng bài chục k một hộp card, card visit bên mình được thiết kế cẩn thận và chất liệu bên mình sẽ tư vấn miễn phí cho bạn. Bao chất lượng bạn nhé! bạn có thể liên hệ HotLine: 0909.37.1586 để biết thêm chi tiết.

Bùi Văn Nam
Trả lời 5 năm trước

Nếu bạn đang cần tìm đơn vị in card lấy ngay liên hệ đến công ty in card visit lấy ngay tại xưởng in Viễn Đông nhé.

Hoặc liên hệ qua hotline: 0904 24 23 74 - Mr. Hải