Máy Nokia bị reset lại màn hình trắng khi truy cập vào thư mục colection?

Cho em hỏi máy Nokia 5130 của em mới mua, bị bọn trẻ nghịch xóa đi ứng dụng download trong thư mục colection giờ mỗi khi truy cập vào thư mục này là bị reset lại màn hình trắng, các thứ khác vẫn bình thường, cho em hỏi cách khắc phục???
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử dùng cách khôi phục cài đặt gốc để reset các chức năng của máy xem.nếu vẫn ko dc thì bạn nên mang đi sửa. Chúc thành công