Cac bac cho biet lam sao de tai nhac co hinh ve dien thoai di dong

tai nhac co hinh ve dien thoai di dong
Đào Thái Hà
Trả lời 15 năm trước
Máy bạn phải hỗ trợ xem được video , nếu đã hỗ trợ thì thường máy bạn sẽ dùng thẻ nhớ , chỉ việc dùng cable nối usb kết nối với máy tính thôi
nguyen van ty
Trả lời 15 năm trước
lam sao de tai nhac da am cho cac doi may ko co the nho
BT
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]manmont[/b] Đầu tiên bạn phải đăng ký kết nối GPRS đã sau đó mới tải được nhạc. Đây là cách để đăng kí GPRS nè bạn... *Nếu dùng mạng mobi,bạn hãy soạn tin nhắn : GPRS gửi đến số 994 VD: GPRS N3100 gởi đến 994 Tổng đài sẽ gởi về 2 tin nhắn Configuration Message: Tin thứ nhất: Tin hướng dẫn lưu cấu hình, bỏ qua tin này Tin thứ hai: Mở lên Mở lên nhấn Options và Save cấu hình này lại, nhập vào mã PIN là 1234, chọn Active là xong Ký hiệu tên hãng viết tắt: Nokia: N, Samsung: SA, Sony Ericsson: E, Motorola: M, LG: L, Siemens: S. *Nếu dùng mạng Vinaphone,bạn soạn tin nhắn: SET_GPRS và gởi đến số 333.Mạng sẽ gởi về tin nhắn Configuration Message, bạn chỉ việc Save lại và Active cấu hình này là xong. (Một số máy đòi mã PIN thì bạn nhập vào 1111) *Nếu dùng mạng viettel,bạn làm theo hướng dẫn sau : Soạn tin nhắn “GPRS1” gửi tới 191,tiếp tục gửi tin nhắn: “GPRS_ tenmay” (VD:GPRS_7360 -> đăng kí cho Nokia 7360) gửi tới 191.Hệ thống sẽ trả về bản tin hướng dẫn và các tin nhắn cài đặt,bạn phải lưu lại các tin nhắn và khởi động lại máy.Đối với một số loại máy khi lưu lại cấu hình tự động cần phải nhập mật khẩu. Mật khẩu đúng là : 1111 @ Nếu không thể đăng kí GPRS được bằng những cách tự động trên,các bạn cũng có thể gọi lên tổng đài mạng thuê bao của mình để hỗ trợ dịch vụ GPRS được mà.Vinaphone là 8011091,Mobiphone là 8011090 và Viettel là 18008198.[/quote]
Trả lời 15 năm trước
Máy bạn là máy nào ? Tùy theo loại máy mà file Video xem đc sẽ khác ... File Video hiện nay các ĐT hỗ trợ là 3GP, MP4 , AVI , FLV , WMV , DivX .... nhưng đa số là 3GP,MP4 và AVI . Còn FLV , WMV , DivX ... thì có rất ít máy hỗ trợ xem đc . Gắn cáp USB vào PC rồi copy file Video từ PC vào thẻ nhớ . Hoặc tháo thẻ nhớ gắn vào đầu đọc và làm cũng như khi gắn cáp USB . File Video trên thẻ nhớ thường nằm trong thư mục Video , Videos hoặc My Videos .