Điện thoại của mình là SGH-j700i,mình muốn cài đặt phần mềm Ola nhưng máy luôn báo lỗi JAR file quá lớn.Hix?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn,có thể do bộ nhớ máy của bạn thấp,bạn nên cài thử ola phiên bản thấp hơn xem có đc k?

Hoang Van Tai
Trả lời 13 năm trước

Uh, đồng ý với bạn betiteo nhé, bạn thử truy cập wap từ ĐT http://wap.ola.vn và chọn tải phiên bản OLA 2.3 (ketchup) xem, phiên bản nhỏ nhất đấy

Huyng Mai Diem
Trả lời 13 năm trước

Điện thoại Samsung rẻ tiền thường như thế, do bộ nhớ thấp. Nâng cấp firmware cũng không được đâu. Bạn nên sắm điện thoại nào tốt tốt hơn. Vì cài Ketchup cũng không hiệu quả. VD như bạn sẽ không chụp hình và gửi được, đôi khi người khác gửi hình mà bạn không nhận được, không thể mở các đoạn clip hay media được, không up ảnh được. không vào Me được. Giao diện thô và xấu, rồi như bất tiện lắm.