Tại sao giá dầu hỏa tăng nhiều hơn giá xăng và cao hơn giá xăng?

Trả lời 15 năm trước
Câu hỏi này là vấn đề tế nhị đây, theo mình biết có 1 lý do rất chính đáng mà nói ra không ai dám nói là trong quá trình lọc dầu, phân đoạn dầu xăng và dầu hỏa nằm kế cận nhau. Điều này có nghĩa là hai loại này có thể pha chế vào nhau mà không ảnh hưởng nhiều đến tỷ trọng, chất lượng hay gì gì đó..còn vì sao phải pha vào nhau thì xin các bác động não suy nghĩ nhé..