Hỏi về các phần mềm dành cho Nokia 6600??

Em muốn mua 1 con 6 béo nhưng nghe nói phần mềm của nó quay film chỉ có 1' , play chỉ có mp3 và 3gp và chất lượng ko cao; tuy nhiên cũng có nhiều người nói rằng chất lượng có thể đc cải thiện bằng cách dùng phần mềm khác. Ai có kinh nghiệm chỉ giúp cho mình nhé??
tran anh tuan
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn minh cũng đang dùng Nokia 6600. Nếu bạn muốn quay phim được lâu thì bạn phải cài thêm phần mềm Camcorder. Phần mềm này quay phim phụ thuộc vào dung lượng trống thẻ nhớ của bạn. Bạn có thể download phần mềm này tại địa chỉ: http://www.zdnetasia.com/downloads/handhel...9136279s,00.htm. Còn phần mềm xem phim thì bạn hãy dùng smartmovie xem phim đuôi .avi