Tôi đang dùng máy Nokia N70 ME.Tôi muốn gỡ bỏ các phần mềm, tiện ích và trò chơi trước đây tải từ trên mạng về máy thì làm như thế nào.Thanks

doducngoc
Trả lời 15 năm trước
Để gỡ bỏ các phần mềm, trò chơi bạn cài đặt trên máy, bạn vào phần Manager. Các phần mềm đã được cài đặt trong máy sẽ hiển thị. Bạn chọn phần mềm mình muốn rồi nhấn Options, bạn chọn Remove. Sau đó, bạn chọn Yes là chương trình sẽ gỡ bỏ phần mềm đó.
tran tuyet
Trả lời 15 năm trước
nếu muốn mất hết toàn bộ dữ liệu trong thẻ nhớ thì format lại..chú í..là mất toàn bộ luôn nhe...nhạc, hình, game.... còn nếu muốn mất game hay 1 số fần thì hơi cực là làm theo cách của bạn "ducngoc" hết
thai anh dung
Trả lời 15 năm trước
pac cu lam theo cach tren la chinh xac day .chuc thanh cong