Backberry bị lỗi ko lên hình, Giúp mình cách khắc phục với ?

Mình đang cần mọi người chỉ cho em cái bệnh của 8100 của em nha nó hiện nay có tình trạng ko nên hình,thỉnh thoảng nó chỉ hiển thị màn hình trắng không ahf.mong các bác giúp đỡ cho [):D(][):D(][):D(][):D(][):D(] yh;okstop@ymail.com
tellme
Trả lời 14 năm trước
Bạn kết nối thử với máy tính xem thế nào nhé.... Nếu vẫn ko có tín hiệu, chắc chắn phải mang ra tiệm để sửa rồi. Còn kết nối mà có báo nhận driver thì bạn có thể tự load firmware về nạp lại xem sao. Ngoài ra vẫn có khả năng cao là shocket màn hình của bạn có vấn đề nếu ở Hn bạn mang qua 75C Nguyễn Du để kiểm tra nhé!
tungmobile
Trả lời 14 năm trước
nếu ở Hà Nội cầm qua chỗ mình làm cho . Sửa chữa các loại điện thoại di động . nickchat: phamngoan8x 0913052284 -04.39177540 www.vnpvn.com 140 Thái Hà -Đống Đa -Hà Nội Xin vui lòng chỉ giao máy sửa cho A.Ngoạn