Nokia N95 đứt cáp màn hình- sửa ở đâu?

Mình có một em Nokia N95 dùng được hơn 1 năm thì đứt cáp màn hình. Đã thay 1 lần cáp, nhưng chắc cáp dởm nên chỉ dùng 1 tháng đã lại tối đen. Nhờ mọi người tư vấn giúp xem nếu thay cáp tại chính hãng thì có được lâu hơn không? Mình ở Trung Hòa, Cầu Giấy, HN thì nên đến đâu thay cho tiện & đảm bảo? Cảm ơn mọi người nhiều!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mình thay có 60k ở phố phan đình giót.
tungmobile
Trả lời 14 năm trước
nếu ở Hà Nội mang qua chỗ mình thay cho..có cả cáp xịn hàng công ty luôn 140 thái hà ---0913052284 -04.39177540 www.vnpvn.com