Giúp cái mình cái camera 5300!

Mình có cái 53 chả biết cái camera làm sao nhưng cứ mỗi lần mình ấn vào camera là máy đơ luôn không ấn được gì hết toàn phải tháo pin ra khởi động lại.nhưng vào chat ola có phần gửi hình ảnh thì mình chụp vẫn được thế là sao nhỉ?:( kỳ quá trời ai biết chỉ giáo mình với[):D(]
tungmobile
Trả lời 14 năm trước
bạn chạy lại phàn mềm xem có ok không nhé....0913052284 140 thái hà Nhận sửa chữa lấy nhanh các loại điện thoại di động .....unlock , mở mạng , chạy lại phần mềm lấy ngay.... www.vnpvn.com
Hoang Ba Tung
Trả lời 14 năm trước
Có thể do máy của bạn bị lỗi phần mềm.Hãy mang ra quán chạy lại phần mềm là được!