Hỏi cách khôi phục cài đặt gốc cho máy nokia 110i... Hỏi mã reset máy 1110i

em đang dùng máy nokia 110i em muốn khôi phục lại cài đặt gốc nhưng không thể được vì máy đã bị thay đổi mã pin. có bác nào biết mã RESTART lại máy không bảo cho em biết với. em xin cam ơn nhiều
Trả lời 15 năm trước
Mỗi hãng điện thoại hoặc mỗi loại điện thoại đều có chức năng reset máy. Chức năng này có tác dụng khôi phục 1 phần hoặc toàn bộ máy về cấu hình ban đầu của nhà sản xuất. Việc này đồng nghĩa với mọi dữ liệu trên mobile sẽ bị xóa. Tác dụng của việc reset máy ngoài việc khôi phục lại cài đặt ban đầu, nó còn giúp bạn khắc phục các lỗi không tương thích khi cài thêm phần mềm, game . . . hoặc bất cứ gì không thích hợp với máy gây nên tình trạng máy hoạt động không đúng như mong muốn (máy tự động tắt, treo máy khi đang sử dụng . . .). Bạn phải cân nhắc kỹ khi sử dụng reset máy do toàn bộ hoặc một phần dữ liệu sẽ bị xóa. Riêng với Nokia 1110i không có lệnh reset để format lại máy bạn phải chạy lại phần mềm máy lại thì mới được. Hoặc cách đơn giản hơn là chỉ về khôi phục cài đặc gốc thôi.12345 là xong. Nếu mã gốc 12345 bị đổi rồi thi vào trang [blue]http://unlock.nokiafree.org [/blue]mà gõ IMEI vào sẽ được mã "cửa sau" của nó. [:D]
Phamvanquang.012288@gmail.com Phamvan
Trả lời 5 năm trước

minh muốn lấy lại mật khẩu của may nokia110i thi lam the nao

Bảy Ngày Nhớ
Trả lời 10 năm trước

bác ơi.tìm code giúp e vs.con 1110i có imei là359574010306752.e vàohttp://unlock.nokiafree.org mà không biết sử dụng ạ

Hưng Trần
Trả lời 9 năm trước

em k pit vao dung duong lilk tren