HCM- NOKIA 5310 bị lỗi nghe nhạc hay reset lại màn hình trắng xóa HELP

Hix tình hình là mình mới mua em nokia 5310 chức năng good nghe nhạc hay nhưng mà sao đang nghe nhạc nó hay bị reset lại màn hình trắng xóa thế ko biết. ai biết chỉ mình cách khắc phục với. À với lại mất mã PIN thì có cách nào lấy lại ko các bác nhỉ(hix đổi lung tung xong ko nhớ nổi)
Trả lời 15 năm trước
Mã Pin thì bạn có thể yêu cầu tổng đài cung cấp.Còn việc máy bạn bị như vậy thì bạn thử dùng cách khôi phục cài đặt gốc để reset các chức năng của máy xem.nếu vẫn ko dc thì bạn nên mang đi sửa. Chúc thành công
tuan
Trả lời 12 năm trước

thế cho em hỏi là máy em mở nguồn lên nó lên cái cài đặt giờ xong màn hình trắng xóa rồi đen xì xong phải mở lại nguồn nó mới lên nhưng lên thì nó màn hình trắng xóa rồi đen xì xong tắt nguồn ai chỉ em cách làm mới hay đi nạp lại phần mềm mà nếu nạp phần mềm thì hết bao nhiu tiền vậy ( em đang là học sinh nên k có nhìu tiền)