Con 02mini của tôi bị hai bệnh là sóng chập chờn và màn hình nhòe

Tôi đang dùng 02mini bị tình trạng sau: Dùng sim Vietel thì sóng chập chờn nghe gọi lúc được lúc không còn sim mobile hay vina thì rất tốt, nếu đi kích sóng có ổn không. Màn hình bị nhòe phải bóp mạnh thì màu sắc mới trở lại bình thường được. Xin hướng dẫn nơi sửa chữa uy tín 2 bệnh vừa nói. Cám ơn tạp chí rất nhiều và xin gửi câu trả lời đến email
doducngoc
Trả lời 15 năm trước
Khi dùng sim Viettel mà sóng chập chờn có thể do ROM máy bạn bị lỗi, có thể do bộ phận gắn(tiếp xúc) Sim có vấn đề. Khi bóp nhẹ thì màn hình bị nhòe là do tiếp xúc các chân màn hình bị lỏng, hoặc có thể do bạn đánh rơi nhẹ. Bạn có thể đến các trung tâm sau để sửa máy: 6A Tú Xương, Q.3, TP.HCM. 127A Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM. 186 Triệu Việt Vương, HN.