Nokia 5300 bị màn hình trắng xin hỏi thay màn hình thì giá bao nhiêu?

Có ai cho mình hỏi là màn hình điện thoại nokia 5300 giá bao nhiêu ko? Tình hình là điện thoại mình bị vô nước và màn hình bị trắng, ko làm j được.
celeon
Trả lời 15 năm trước
Theo như bạn mô tả thì việc hỏng màn hình chỉ là : <30% thôi thường thì chỉ lỏng chân connec bạn chỉ việc ấn chặt lại là được vị trí là khi bạn mở phần vỏ phím phía trước ra thì chân connec ở phần phía trên cùng bên trái chỗ caosu núm tròn nõm xuống! còn thay màn hình thì giá thị trường khoảng 400K là giá nhập của thợ mua ở : 39A nguyễn du , 37 lý nam đế , 59 bà triệu, 88 Trần Hưng Đạo.. 567 kim mã! rất vui nếu giúp được bạn!