Điện thoại O2 vừa cắm tai nghe vào khi rút biểu tượng phone cứ ở mãi trên màn hình

Minh moi mua chiec o2 mau trang,vua cam tai nghe vao khi rut ra thi bieu tuong phone cu o mai tren man hinh.Neu co cuoc goi den thi phai cam phone vao moi nghe duoc,con rut phone ra thi khong nghe gi het.minh khong biet sua nhu the nao ca.AI biet cach sua thi giup minh voi nhe.Cam on nhieu
Trả lời 15 năm trước
Vì bạn không nói rõ nếu không cắm tai nghe thì loa của bạn có nghe gọi bình thường không, hay chỉ cắm tai nghe vào mới có hiện tượng trên.. Nếu chỉ cắm tai nghe vào mới có hiện tượng trên thì có lẽ chỉ cần reset lại toàn bộ máy may ra thì ổn nếu không thì Firmware của máy bạn có vấn đề cài lại FW là ổn... Còn nếu trường hợp kia thì có lẽ máy bạn bị lỗi phần cứng rồi.. Bạn mang qua Siêu Thoại: 88 Trần Hưng Đạo- Hà Nội nhé (đối diện cung Việt Xô). để kiểm tra và sửa chữa nhé!