N-gage mình khởi động lên chỉ hiện màn hình trắng phau ? máy mình có vấn đề gì vậy?

N-gage mình khởi động lên chỉ hiện màn hình trắng phau ,khởi động lại cũng ko dc,màn hình trắng phau , nó bị sao vậy? ai giúp mình với
Trả lời 15 năm trước
Trắng màn hình cũng có thể do cài pm KPD, nếu N-gage v 4.60 thì bạn thử format 4 ngón xem sao.phải tắt nguồn mới fomart đựoc. fomart 4 ngón là bạn phải dùng 4 ngon tay dể thực hiện lệnh này : bấm *,3,nút gọi và nút nguồn.bấm thật chặc và giử luôn ko buôn ra cho dến khi nào hiên lên chữ fomarting thì buông ra. chào. nhưng theo mình thìu bạn nên tìm cái mản hình khác test thử đi nha
tran anh kiet
Trả lời 15 năm trước
bi hu day nguon roi do ban oi,
Nhật Phong
Trả lời 15 năm trước
Máy trước khi bị lỗi có đánh rơi không? Nếu không đánh rơi. mà tự nhiên bị như vậy 97% là do lỗi phần mềm, chỉ cần ra tiệm nhờ người ta nâng cấp phần mềm, hoặc chạy lại phần mềm là ôk. [size_5][b][blue]Địa chỉ duy nhất: 540 Trương Định - Hà Nội Điện thoại: 04.66.704.799 - 0904.779.222 Website: [url=http://chinhhang.com.vn]http://chinhhang.com.vn[/url][/blue] Ngoài ra chúng tôi là Nhà phân phối, tổng đại lý backberry chính hãng Thương hiệu đã được yêu thích nhất do người tiêu dùng Việt Nam bình chọn 2009. [/b] [/size_5] [:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D] [size_4]Và đây là dịch vụ [b]ĐÁNG CHÚ Ý [/b] của chúng tôi...[/size_4] [:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x] _______________________________ [size_5][b]DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP TẠI MIỀN BẮC SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG , PDA LẤY NGAY!!! GIÁ RẺ...[/b][/size_5] [b][blue] UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM HIỆN NAY Unlock Giải mã Iphone lấy ngay Unlock Giải mã Blackberry lấy ngay Unlock Giải mã Nokia lấy ngay Unlock Sharp lấy ngay Unlock Sagem lấy ngay Unlock Giải mã HTC lấy ngay VÂN . VÂN... Unlock Giải mã các loại [size_5]Điện thoại ĐỘC trên toàn thế giới[/size_5] lấy ngay. [/blue][/b] [size_4][b][blue]UNLOCK TẠI NHÀ ĐÃ CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM[/blue][/b][/size_4] [red][size_3][b]Giải pháp unlock trực tiếp tại nhà QUÍ KHÁCH, Giải mã hầu hết các loại điện thoại trên thị trường. Giải mã bằng công nghệ đỉnh nhất thế giới Chúng tôi sẽ mang thiết bị đến trực tiếp nhà quí vị để giải mã. An toàn, lấy ngay... Giá rẻ, hợp lý, giảm tối đa thời gian đi lại. Áp dụng giải mã tại nhà cho nội thành HÀ NỘI[/b] [/size_3][/red] [size_5][b][blue]Hot hot: 540 Trương Định - Hà Nội Điện thoại: 04.66.704.799 - 0904.779.222 Website: [url=http://chinhhang.com.vn]http://chinhhang.com.vn[/url][/blue] Ngoài ra chúng tôi là Nhà phân phối, tổng đại lý backberry chính hãng Thương hiệu đã được yêu thích nhất do người tiêu dùng Việt Nam bình chọn 2009. [/b] [/size_5]