Giúp điện thoại 3250 màn hình camera báo:"general not feature supported"?

Em đang sài con 3250,tự nhiên hôm wa xoay điện thoại chụp hình thì màn hình camera báo:"general not feature supported" ko biết nó bị gì vậy các bác??em đem ra tiệm Hồng Quang trên đường 3/2 ở đó hét với giá sửa là 550ngàn!!khiếp wá,bác nào biết chỗ nào sửa giúp em với!!
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Sẽ có 4 cách cho bạn chọn : 1/ Format máy ( Nhấn đồng thời 4 phím * + Gọi + Nguồn + 3). Xong xem tình trạng máy còn bị "general not feature supported" nữa ko??? 2/ Chạy lại Phần mềm máy (nếu bạn ko thể tự làm thì có thể mang ra Cửa hàng ĐT DĐ Uy tín (Ở Hùng Vương và 3/2 cũng có nhiều Cửa hàng Uy tín = 80.000k). Xong xem tình trạng máy còn bị "general not feature supported" nữa ko??? 3/ Case này là Nặng nhất. Làm Phần cứng của máy :Thay trục xoay của máy. 4/ Bạn có thể Yên tâm hơn cho dù còn Bảo hành hay không.Giá cả Hợp lý. Nokia Care : 163A Đường 3/2 -Quận 10 -TpHCM