Nên mua máy Xbox360 hay PS3 ?

Tớ đang định mua 1 máy Xbox360 ( có nhìu trò hay hơn trên PS3 ) nhưng nó lại bị lỗi red ring , tớ lại định mua PS3 thì ko chơi đc đĩa sao đĩa gốc lại mắc giá wá ( khoảng hơn 1tr thui ý mà )
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
PS3 thì chuẩn bị $ mua đĩa gốc, còn XBOX360 nếu chơi điều độ thì khó bị redring và được tận hưởng cái thú chơi hàng trăm game, game nào vừa ra là chiến theo tôi thì nên mua XBOX360 hơn( đang tính mua con đấy) Theo www.vn-zoom.com