Main Intel, liệu RAM của Hexon có được không?

Em xin được hỏi Main có thông số như sau: [quote]* Support for an Intel® Core™2 Quad processor in an LGA775 socket with a 1066 MHz system bus * Support for an Intel® Core™2 Duo processor in an LGA775 socket with a 1333 MHz system bus * Support for an Intel® Pentium® processor in an LGA775 socket with an 800 MHz system bus * Support for an Intel® Celeron® processor in an LGA775 socket with an 800 MHz system bus [/quote] [quote]* Four 240-pin DDR2 SDRAM Dual Inline Memory Module (DIMM) sockets * Support for DDR2 800 MHz, or DDR2 667 MHz DIMMs * Support for up to 8 GBΣ of system memory [/quote] theo thông số trên, nếu máy em RAM là của HEXON, 2 thanh 512 - max bandwidth là PC2-4300 (266MHZ) như vậy là khác hãng nhau thì có ảnh hưởng đến tốc độ máy không? em có cần nhất thiết mua RAM cũng hãng với Main không? Cám ơn nhiều.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Việc bác lắp loại RAM khác hãng với Mainboard thì không vấn đề gì đâu. Vì có phải hãng sản xuất Mainboard nào cũng sản xuất RAM đâu. Quan trọng là nếu bác cắm 2 thanh RAM thì nên cắm cùng một loại tức là 2 thanh đó cùng hãng sản xuất và cùng BUS.
djshg
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên đưa thông số của Main và Ram rõ hơn nữa được không? Bạn nên mua Ram phù hợp với các thông số của Main thì máy sẽ chạy và làm việc ổn định hơn. Bạn nên mua Ram loại này: 1GB DDR2 800 KINGMAX-BGA hoặc loại này 512 MB DDR2 667 KINGMAX-BGA sẽ phù hợp hơn. À mà sao bạn không dùng main Asus, loại này rất ổn định. Máy của mình tự ráp gần tám năm rồi mà vẫn hoạt động bình thường.