Share internet giữa 2 máy tính khi sử dụng USB 3G ?

Hiện tại mình đang sử dụng USB 3G của Vinaphone, nhà có 2 laptop: 1 cái cài window 7 còn 1 cái cài window xp. Nhưng chỉ có 1 cái 1 USB 3G, mình muống share internet giữa 2 máy thì phải làm thế nào?
P.S: mình đã search và làm nhiều cách nhưng vẫn không được, rất mong được các bạn trong forum nhatnghe giúp đỡ, cám ơn nhiều!!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Tìm và tải, cài phần mềm connectify của MS cung cấp cho windows 7, cài lên windows 7. Chạy usb 3G trên windows 7 rồi chỉnh connectify cho nó phát thành 1 hotspot qua Wifi card của máy sài windows 7. máy XP chỉ việc bật wifi và tìm cái hostpot mới tạo để kết nối như kết nối với 1 AP bình thường và sài thôi. Đó là cách đơn giản nhất.

Cách thứ 2 là tạo kết nối ad-hoc giữa 2 máy.