Hỏi cách kết nối bluetooth laptop với điện thoại ?

Chuyện là em đang dùng con Dell Inspiron 1521 máy nó có để bluetooth , em lên google xem 1 số bài viết về kết nối bluetooth với DT nhưng kô làm đc , em vào mục control panel kô thấy hiện phần bluetooth gì cả , em xài con N70 nên tải PC suite về gọi pấm phần bluetooth nhưng nó đòi driver gì đó , mong các anh trong 4rum test hộ máy em xem có bluetooth kô và có cần cài driver gì kô hướng dẫn chi tiết dùm em nhé . Thank nhiều .
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Bạn lên trang chủ của Dell, tìm đúng loại máy của bạn rồidown cái bluetooth manager về cài là dùng được bạn ah.