Lỗi ko vào được ổ cứng ?

Khi Em Mở My Computer Ổ C . D . E thì Hiện Lỗi windows cannot access the specified device , path or file . You may not have the approprite permissions to access the item .. Mong Các Prô Nào Biết Chỉ Em Với?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn không truy cập đựoc vào ổ cứng sao bạn lại dùng được hệ điều hành? Hay là bạn dùng account guest nên không cho truy cập!
rtỵky
Trả lời 13 năm trước
Cái máy của ban chăc co lẽ bi ngươi sưa chữa gần đây nhất đổi mât môt con mratoolitel maijidar tranjtoret nên nó mới quái gỡ như vậy. Thực tế bạn nói rõ một tí vê máy ban thi minh rõ hơn co ji bạn mail cho mình thì dễ hơn. Chúc bạn nhanh chóng khắc phục được mà dùng nhé.