Cấu hình này có chạy được COD 7: Black Ops?

Cấu hình nhà em:
CPU: Dual Core E6500 2.93GHz
RAM 2GB
VGA: Geforce 8400GS 512mb ( sợ nhất thằng này...)

CH game: (minimum)
CPU: Intel® Core™2 Duo E6600 or AMD Phenom™ X3 8750 or better
RAM: 2GB
VGA: Shader 3.0 or better 256MB NVIDIA® GeForce® 8600GT / ATI Radeon® X1950Pro or better

Nếu vậy thì cấu hình nhà em cần nâng gấp những thằng nào để chạy nổi?.... em chỉ cần chơi k giựt thôi... tks các bác.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Nếu vậy thì chỉ cần nâng thêm cái VGA tốt một tí là đc và thêm 1gb ram nữa(nếu dùng win XP thì ko cần)VGA thì nên tối thiểu cũng phải HD4670 512mb 128bit ddr3 là đủ cấu hình dưới chữ ký đang chơi COD 7 ngon lành Maxsetting luôn .

ghjhgj
Trả lời 13 năm trước

Bạn ơi, mình chơi CoD : Black Ops mà còn chịu hết nổi đây nè. Win xong game mà mệt quá.
Mấy cái màn đầu với ở VN thì còn đỡ chứ từ Hong Kong trở đi có PhysicX lag không chịu nổi ( FBS là 4 - 7 ).
Cấu hình máy mình như thế này :
CPU : Core 2 Duo E7500 2.93Ghz @ 3.08Ghz
VGA : 9500GT 1GB.
RAM : 2GB.
HHD : 500GB.

Mình nghĩ bạn nên nâng cấp cái VGA vì cái này ảnh hưởng nhiều nhất ( cái CPU thì ổn rồi ). 9800GT chẳng hạn, nhiều tiền thì quất luôn em ATI Radeon HD.