Hỏi 1 chút về nâng cấp ram và card màn hình ?

Cho mình hỏi máy mình có thể nâng cấp lên bao nhiêu về ram và card
mình mún nâng lên 1GB hoặc 2GB RAM và 512MB Card , card mình là onboard 256mb cho hỏi thêm nếu lắp card vào thì nó có + thêm ko và card rời là gì:

Cám ơn nhiều

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Máy bạn hơi yếu nên muốn nâng thì chỉ gắn thêm 1Gb Ram để được 1.5Gb và 512MB card đồ họa nữa là đủ.
Ram thì bạn chọn loại cùng hãng sx cùng buss speed với Ram bạn đang dùng.
Card đồ họa thì có nhiều lựa chọn hơn, ATI và nVidia điều được! Có thể chọn ATI Radeon HD 4xxx hoặc nVidia GTxxx.... Nói chung với cấu hình chung của máy thì bạn không thể nâng cấp hơn nữa vì muốn nâng cấp bạn phải nâng cấp toàn bộ(mua máy mới).