Cần giúp để sử dụng Micro phone + Bluetooth?

Tôi đang dùng laptop Toshiba M200 nhưng không dùng được mic khi chat voice và dùng bluetoth, bạn nào biết vui lòng hướng dẫn
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Bạn nên cài đặt đầy đủ driver của laptop để Windows nhận được thiết bị BlueTooth (tải về driver tại địa chỉ: http://www.nodevice.com/driver/Satellite_M200/get47866.html). Còn về Voice, bạn hãy chọn chức năng Chat Voice trên chương trình Chat, ngoài ra trong phần Volume của máy tính, bạn tích chọn thêm Microphone nữa là được. Chúc vui!