Làm sao xóa bỏ được gạch chân trong word, lỗi này không phải do mình chọn underline?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn nhìn xuống thanh cuối cùng có hình quyển sách mà mỗi lần mình gõ thì có hình cái bút nó viết í Bạn kích chuột vào đấy vào chọn " Hide Spelling Errors" là ok
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Bạn chon Tool -> Options, tại cửa sổ Options chọn Spelling and Grammar bỏ 03 dấu tích tại 03 mục: Check Spelling...; Check Grammar... là OK rồi. Chúc bạn thành công
Trả lời 8 năm trước
ok minh lam dc rui cam on cac ban nhé