Cấu hình này có chơi mấy trò đua xe được k?

Em mới ráp một con PC co cấu hình như sau: Chip: Core 2 dual 2.93 cache L@ 3M Main: Foxconn: FXG31MV Chip G31 Ram: Colovit 1GB b 800 VGA: 512mb asus EN7300GT (NVIDIA GF) Sao em chơi mất trò đua xe mà nó cứ bị giựt. Co phải do máy yếu hay phần cứng k tương thích. Mấy a tư vấn giùm e.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Update flash player và java cripts lên sẽ ổn thôi, chương trình bị lỗi thời đó mà.
djshg
Trả lời 14 năm trước
Đơn giản là do : 1. ram ít. 2. vga card yếu. Nâng cấp 2 cái trên là hết giật.
Tạ Duy Tùng
Trả lời 14 năm trước
Đua xe j thế bạn ??? nếu khủng tầm thì máy đó cũng hơi thiếu, RAM, VGA... update driver VGA mới nhất nhé, giảm các hiệu ứng xuống 1 chút... Chúc bạn vui vẻ.!!!