Làm sao đề thu nhỏ màn hình ?

Hôm trước mình có bấm nhầm tố hợp phím Ctrl Shift + để phóng to màn hình nhưng bây giờ không biếch tổ hợp phím nào đề thu nhỏ. Giúp mình nha.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Ý bạn là tăng cỡ chữ ở các trình duyệt web như FireFox, IE... Bạn thao tác thừa, 0 cần shift đâu Giữ Ctrl + / Ctrl - để tăng giảm cỡ chữ. Ctrl 0 để trở về mặc định Ngoài ra có thể dùng con lăn của chuột (wheel) Giữ Ctrl lăn lên lăn xuống để tăng giảm
djshg
Trả lời 14 năm trước
Bạn nhấp chuột phải vào màn hình desktop -> Properties -> Setting -> bạn nhìn chỗ chữ " screen revolution " bạn kéo mữi tên giảm độ phân giải của màn hình đi (less- more ) rồi đặt ở mức phù hợp -> Apply.
huy truong
Trả lời 6 năm trước
không được bạn ơi mình thủ nhiều lằn rồi nhưng vẫn không được
Nhân Nguyễn
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của maihoa6
Bạn nhấp chuột phải vào màn hình desktop -> Properties -> Setting -> bạn nhìn chỗ chữ " screen revolution " bạn kéo mữi tên giảm độ phân giải của màn hình đi (less- more ) rồi đặt ở mức phù hợp -> Apply.

cam on ban nhieu nhe...

minh da lam duoc...don gian nhung khong phai ai cung biet((^_^))

Trả lời 8 năm trước
e ko tim dc setting
Trả lời 8 năm trước
em cung k tim dc setting
Trả lời 8 năm trước
có ai giúp mình với cái laptop của mình tự nhiên cái gì cũng tỏ ra hết vào đọc vào lướt web cũng tỏ luôn cục pin cũng to cái gì cũng to hết
linh thuy
Trả lời 8 năm trước

gi

Trả lời 8 năm trước
minh nhan j lam facabook thu nho lai . lam cach nao de binh thuong lai giup minh nha
Trả lời 8 năm trước
ngược lại thui + thành -
Trả lời 8 năm trước
bấm ctrl shift - nhé bạn