Xóa win7 đi để cài lại win XP thì làm như thế nào?

Máy mình từ trước vẫn cài win xp sau này mình cài win 7 nhưng muốn xóa đi vì kô đủ dung lượng ổ cứng để sử dụng nhưng mà xóa mãi kô đc bạn nào biết chỉ mình với nhà
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Tốt nhất là bạn nên move hết các file tài liệu quan trọng sang 1 partition khác với partition chứa windows 7. Sau đó tiến hành cài đặt winxp bình thường. - Khi boot bằng XP tới phần chọn partition thì bạn chọn Partition chứa windows 7 hiện có và chọn Delete Partition. - Tiếp theo bạn chọn partition vừa delete đó làm Partition cài đặt winxp. - Đây là cách nhanh + an toàn cho bạn giúp xóa hết mọi thứ liên quan tới win7. PS: partition = ổ đĩa ( C; D, E, F....)
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên cài mới từ đầu bằng đĩa winxp hoặc bạn có thể dùng bản ghost winxp
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Dùng magic partition format cái ổ C xong cài lại win xp như bình thường.
Võ Thành Đô
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn ! Muốn cài lại win xp thì bạn cứ cho đĩa CD win XP vào rồi cài bình thường thôi. trong quá trình cài nó sẽ hỏi fomat lại ổ chứa Win cũ thì fomat bình thường rồi chạy win XP vào thôi chúc bạn thành công!
Lê Văn Nghĩa
Trả lời 13 năm trước

bạn ơi, nếu đang chạy win 7 thì không cài bình thường xp như 1 số bạn nói được đâu. bạn chỉ có còn cách phân vùng mới cho bản xp thôi

Lê Quang Phước
Trả lời 12 năm trước

đâu cần phải hidenboot hay chỉnh j vậy bạn

dùng đĩa win7 đã sài h ko cần nửa kia bỏ zo để nó format ổ C cho bạn....thay vì net để cài win

bạn tắt đi rồi đút bản xp vào cài bt.....vì thường win7 roi cài win xp zo nó ko cho.

thân

Vũ Kim Khánh
Trả lời 12 năm trước

Chú ý là phải tắt chế độ ACPI hoặc AHCI đi nhé.